กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 1646|ตอบกลับ: 1

[SuperHQ Collection กระทึ่มด้วย THDTS] The Expendables (2010-2014) : โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ภาค 1-3 [1080p][พากย์ไทยDTS+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

245

กระทู้

513

ตอบกลับ

3476

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

เครดิต
3476
Exp
3476
เงิน
22185
ทอง
3476
ลงทะเบียน
2022-11-2
ล่าสุด
2024-4-17
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
เพื่อน
2
สำคัญ
0
UID
2
[SuperHQ Collection กระทึ่มด้วย THDTS] The Expendables (2010-2014) : โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ภาค 1-3 [1080p][พากย์ไทยDTS+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

fhYuqt8h.jpg


https://www.imdb.com/title/tt1320253/  
ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์รับงานช่วยเหลือตัวประกันจากกลุ่มโจรสลัดโซมาเลีย ขณะที่ยิงต่อสู้กัน กันเนอร์ เจนเซ่น ลูกทีมคนหนึ่งของทีมพยายามจะแขวนคอโจรสลัด แต่ถูกหยิน หยางห้ามไว้ การกระทำดังกล่าวทำให้บาร์นีย์ รอส หัวหน้าทีมต้องไล่เจนเซ่นออก ในขณะที่ลี คริสต์มาส ลูกทีมอีกคนพบว่าเลซี แฟนสาวบอกเลิกตนเพื่อไปคบกับผู้ชายคนใหม่
รอสและเทรนช์ เมาเซอร์ คู่แข่งคนหนึ่งของเขาเดินทางไปพบมิสเตอร์เชิร์ชเพื่อรับภารกิจล้มนายพลการ์ซา จอมเผด็จการแห่งประเทศวิเลนา รอสและคริสต์มาสบินไปที่วิเลนาเพื่อพบกับแซนดรา สายสืบของพวกเขา แต่กลับพบข้อมูลว่าอดีตเจ้าหน้าที่ CIA เจมส์ มันโรใช้นายพลการ์ซาบังหน้าเพื่อประโยชน์ของตนเองและแซนดราก็เป็นลูกสาวของนายพลการ์ซา รอสยกเลิกภารกิจนี้ แต่แซนดราปฏิเสธที่จะไปจากวิเลนา ต่อมาเจนเซ่นไปหามันโรเพื่อขอร่วมงานด้วย มันโรจับแซนดราไปทรมานเพื่อเค้นข้อมูล ทำให้นายพลการ์ซาโกรธมาก อีกด้านหนึ่งเลซีถูกแฟนใหม่ทำร้าย คริสต์มาสจึงบุกไปหาแฟนใหม่แล้วซ้อมเขาและเพื่อน ๆ ของเขาทุกคนปางตาย ต่อมารอสพบว่ามิสเตอร์เชิร์ชคือเจ้าหน้าที่ CIA ที่ตั้งใจจะจับมันโร ซึ่งร่วมกับนายพลการ์ซาในการค้ายาเสพติดแต่ไม่อยากลงมือเอง รอสไปหาทูล เพื่อนและช่างสักก่อนหยางจะขอร่วมทางเพื่อไปหาแซนดรา แต่รอสและหยางถูกคนของเจนเซ่นไล่ตามจนเจนเซ่นสู้กับหยาง รอสยิงเจนเซ่นก่อนที่เขาจะฆ่าหยาง หลังจากนั้นเจนเซ่นได้ขอโทษและให้แผนผังอาคารของนายพลการ์ซา รอสและหยางจึงบินไปที่วิเลนาเพื่อพบกับลูกทีมตนเอง
ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ลอบเข้าไปในอาคารของนายพลการ์ซา และวางระเบิดไว้รอบ ๆ รอสถูกจับตัวได้แต่ภายหลังลูกทีมได้ตามมาช่วย นายพลการ์ซาเข้าไปเผชิญหน้ากับมันโร แต่ถูกมันโรยิงเสียชีวิต มันโรและเพน ลูกน้องคนสนิทจับตัวแซนดราและหนีไป ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์สู้กับทหารของนายพลการ์ซาก่อนจะระเบิดอาคารดังกล่าว โทล ลูกทีมคนหนึ่งเผาเพนทั้งเป็น ส่วนรอสทำลายเฮลิคอปเตอร์ของมันโร มันโรถูกรอสยิงก่อนจะถูกคริสต์มาสปามีดเข้าที่หน้าอกเสียชีวิต
หลังเสร็จภารกิจ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ได้ฉลองที่ร้านสักของทูล รอสมอบเงินที่ได้จากภารกิจให้แซนดรานำไปฟื้นฟูประเทศ พวกเขาฉลองชัยชนะและคริสต์มาสกับโทลได้แข่งปามีดด้วยกัน
https://www.imdb.com/title/tt1764651/  
ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ นำโดยบาร์นีย์ รอสได้รับภารกิจให้ไปช่วยดร. โจวและเทรนช์ เมาเซอร์ที่เนปาล หยิน หยาง ลูกทีมคนหนึ่งแยกไปเพื่อพาตัวดร. โจวกลับประเทศจีน
หลังกลับมาที่นิวออร์ลีนส์ บิลลี เดอะ คิด ลูกทีมคนล่าสุดบอกรอสว่าเขาจะลาออกเพื่อไปใช้ชีวิตกับโซเฟีย แฟนสาว ต่อมามิสเตอร์เชิร์ชบังคับให้รอสรับภารกิจตามหาชิ้นส่วนเครื่องบินที่ตกในแอลเบเนีย ทีมเอ็กเพ็นเดเบิลส์พร้อมด้วยแมกกี ชาน ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเดินทางไปแอลเบเนียเพื่อตามหาชิ้นส่วน แต่กลับถูกกลุ่มทหารรับจ้างของฌ็อง วิเลนซุ่มโจมตี วิเลนจับบิลลีเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับชิ้นส่วนที่ทีมพบ แต่เมื่อทีมให้ชิ้นส่วน วิเลนกลับฆ่าบิลลีและหลบหนีไป ทีมฝังศพบิลลีและประกาศจะล้างแค้นวิเลน
แมกกีบอกทีมว่าชิ้นส่วนที่วิเลนได้ไปคือคอมพิวเตอร์ที่ระบุตำแหน่งพลูโตเนียม 5 ตันในเหมืองร้างของโซเวียต วิเลนตั้งใจจะรวบรวมมันและนำไปขาย ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ตามสัญญาณไปที่บัลแกเรีย เช้าวันต่อมา ทีมถูกทหารรับจ้างและรถถังของวิเลนโจมตี แต่บุ๊กเกอร์ เพื่อนเก่าของรอสมาช่วยทัน บุ๊กเกอร์บอกทีมว่าใกล้ ๆ มีหมู่บ้านที่ต่อต้านวิเลนอยู่ก่อนจะแยกไป ในขณะเดียวกัน วิเลนและเฮกเตอร์ ลูกน้องคนสนิทกำลังรวบรวมพลูโตเนียม
เมื่อมาถึงหมู่บ้าน ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์พบกลุ่มผู้หญิงติดอาวุธเพื่อป้องกันตนเองจากพวกวิเลน เนื่องจากวิเลนมักจะพาตัวชาวบ้านไปทำงานที่เหมืองจนเสียชีวิต ต่อมาทีมได้สู้กับทหารรับจ้างของวิเลนอีกครั้ง และใช้เครื่องบินถล่มที่ตั้งของวิเลน ทีมเข้าไปช่วยชาวบ้านในเหมือง แต่ถูกวิเลนระเบิดปิดทางไว้ข้างใน
ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์และชาวบ้านออกจากเหมืองได้หลังมิสเตอร์เชิร์ชและเมาเซอร์มาช่วย ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ มิสเตอร์เชิร์ชและเมาเซอร์ตามวิเลนไปที่สนามบินและร่วมกับบุ๊กเกอร์สู้กับทหารรับจ้างของวิเลน คริสต์มาส ลูกทีมคนหนึ่งได้ใช้สนับมือสู้กับเฮกเตอร์จนฝ่ายหลังถูกใบพัดเฮลิคอปเตอร์ตัดคอ ส่วนรอสและวิเลนแยกไปสู้กันตัวต่อตัว ก่อนที่วิเลนจะถูกรอสแทงเสียชีวิต
หลังเหตุการณ์ทั้งหมด มิสเตอร์เชิร์ชให้เครื่องบินแก่รอสแทนลำเก่า ก่อนจะแยกไปกับแมกกี เมาเซอร์และบุ๊กเกอร์ ที่ปารีส โซเฟียพบกล่องบรรจุเงินและจดหมายของบิลลี ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ขึ้นเครื่องบินและดื่มไว้อาลัยให้บิลลี
https://www.imdb.com/title/tt2333784/  
ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ นำโดยบาร์นีย์ รอสได้บุกเข้าไปชิงตัวด็อกเตอร์เดธ หรือด็อก อดีตสมาชิกทีมออกมาจากรถไฟของทหาร และร่วมมือกับด็อกในงานขัดขวางการส่งอาวุธที่โซมาเลีย ที่นั่นรอสได้พบกับคอนราด สโตนแบงส์ อดีตผู้ร่วมก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ที่เชื่อว่าเสียชีวิตไปแล้ว ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ยิงต่อสู้กับลูกน้องของสโตนแบงส์ ก่อนที่สโตนแบงส์จะใช้ระเบิดจนเฮล ซีซาร์ หนึ่งในทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์บาดเจ็บสาหัส
เมื่อกลับมาที่สหรัฐฯ รอสได้รับภารกิจจากเจ้าหน้าที่ CIA แม็กซ์ ดรัมเมอร์ ให้จับตัวสโตนแบงส์มาขึ้นศาลอาญาระหว่างประเทศ รอสยอมรับภารกิจแต่ตัดสินใจยุบทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์เพื่อไม่ให้ลูกทีมตัวเองต้องบาดเจ็บเหมือนซีซาร์ รอสเดินทางไปลาสเวกัสเพื่อพบกับโบนาปาร์ต เพื่อนเก่าเพื่อขอให้ช่วยหาสมาชิกทีมใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยจอห์น สไมลี, ลูน่า, ธอร์นและมาร์ส นอกจากนี้ยังมีกัลโก นักแม่นปืนผู้ซึ่งขอร้องให้รอสรับตนเข้าทีม แต่รอสปฏิเสธ
ทีมใหม่ของรอสไปพบกับเทรนช์ เมาเซอร์ เพื่อนและคู่แข่งของรอส ดรัมเมอร์นำทั้งหมดไปที่โรมาเนียและจับตัวสโตนแบงส์ได้ในที่สุด แต่สโตนแบงส์ให้ลูกน้องตามมาจัดการขบวนรถของรอสและจับตัวสไมลี ลูน่า ธอร์นและมาร์สไป ส่วนรอสซึ่งถูกแรงระเบิดกระเด็นตกลงไปในแม่นำได้ฆ่าคนของสโตนแบงส์ที่ถูกส่งมาจับตัวเขาจนหนีรอดไปได้
ต่อมาสโตนแบงส์ส่งวิดีโอท้าให้รอสเข้ามาชิงตัวสมาชิกทีมใหม่ที่ตอนนี้ถูกจับอยู่ในประเทศอัสเมนิสถาน รอสตั้งใจจะเดินทางไปที่นั่นคนเดียวแต่พบกับกัลโกซึ่งขอร่วมทางไปด้วย และพบอดีตสมาชิกทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ที่ขอร่วมในภารกิจครั้งนี้ เมื่อเดินทางไปถึงอาคารที่สมาชิกทีมใหม่ถูกจับตัวไว้ รอสพบว่าอาคารหลังนี้ถูกวางระเบิดและทหารอัสเมนิสถานกำลังจะบุกอาคาร รอสจึงขอให้ลูกทีมทุกคนร่วมกันต่อสู้กับสโตนแบงส์ และให้ธอร์นถ่วงเวลาระเบิดไว้ได้ราวๆเกือบครึ่งชั่วโมง ต่อมาดรัมเมอร์ เมาเซอร์และหยิน หยางตามมาสมทบทางเฮลิคอปเตอร์
ลูกทีมคนอื่น ๆ ร่วมกันต่อสู้กับทหารของอัสเมนิสถาน ส่วนรอสและสโตนแบงส์สู้กันตัวต่อตัวจนกระทั่งสโตนแบงส์ถูกรอสยิงเสียชีวิต เมื่อแบตเตอรีของอุปกรณ์ที่ธอร์นใช้ถ่วงเวลาระเบิดหมดลง อาคารก็เริ่มระเบิดและพังถล่ม ดรัมเมอร์ตัดสินใจขับเฮลิคอปเตอร์ออกมาก่อนโดยมีลูกทีมของรอสทุกคนอยู่บนเครื่อง ส่วนรอสคว้าเชือกที่ผูกไว้กับเฮลิคอปเตอร์ได้ทันเวลาพอดีก่อนอาคารทั้งหลังจะถล่ม
หลังซีซาร์หายดีจากอาการบาดเจ็บ รอสยอมรับกัลโก สไมลี ลูน่า ธอร์นและมาร์สเข้าร่วมทีม ทั้งหมดร่วมฉลองกันในบาร์

คลิกดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ:ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์:The Expendables 1 
จำนวนดาวน์โหลด:12  ขนาดไฟล์:4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไปด้านบน หรือ สมาชิกVIP   [ซื้อ VIP]    [รายละเอียด VIP]

คลิกดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ:ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์:The Expendables 2 
จำนวนดาวน์โหลด:11  ขนาดไฟล์:4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไปด้านบน หรือ สมาชิกVIP   [ซื้อ VIP]    [รายละเอียด VIP]

คลิกดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ:ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์:The Expendables 3 
จำนวนดาวน์โหลด:9  ขนาดไฟล์:4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไปด้านบน หรือ สมาชิกVIP   [ซื้อ VIP]    [รายละเอียด VIP]

ลิ๊งค์เดียวจบ
The Expendables 1 (2010)
The Expendables 2 (2012)
The Expendables 3 (2014)
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งค์เดียวจบ
The Expendables 1 (2010)
The Expendables 2 (2012)
The Expendables 3 (2014)
โหลด SV.1 เท่านั้น!!!
Password : JExpendablesou.a.FPro
Powered by clubhd4you.net16

กระทู้

106

ตอบกลับ

657

เครดิต

Member

เครดิต
657
Exp
657
เงิน
20359
ทอง
657
ลงทะเบียน
2022-11-5
ล่าสุด
2024-4-18
ออนไลน์
414 ชั่วโมง
เพื่อน
0
สำคัญ
0
UID
8

 ??, Singapore

โพสต์ 2022-11-14 23:39:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /2 ต่อไป

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|โหลดหนัง หนังใหม่ !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2024-4-19 07:30 , Processed in 0.267979 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2023 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้