กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 662|ตอบกลับ: 0

[MiniHD] Beau Is Afraid (2023) [1080p][Soundtrack บรรยายไทย]

[คัดลอกลิงก์]

314

กระทู้

554

ตอบกลับ

3600

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

เครดิต
3600
Exp
3600
เงิน
23216
ทอง
3600
ลงทะเบียน
2022-11-2
ล่าสุด
2024-6-22
ออนไลน์
717 ชั่วโมง
เพื่อน
2
สำคัญ
0
UID
2
[MiniHD] Beau Is Afraid (2023) [1080p][Soundtrack บรรยายไทย]

192550hyuy4q7tzy4s74y5.jpg


https://www.imdb.com/title/tt13521006/  
eau Wasserman เป็นบุตรชายของนักธุรกิจหญิงผู้มีชื่อเสียงและร่ำรวย Mona ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างอาณาจักรกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ เขาเติบโตขึ้นมาโดยไม่มีพ่อ ซึ่งแม่ของเขาบอกว่าเสียชีวิตในคืนที่โบตั้งครรภ์ เนืองจากเสียงพึมพำของหัวใจที่เกิดจากการถึงจุดสุดยอด; เขาต่อสู้กับความฝันที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งเขาเฝ้าดูจากอ่างอาบน้ำในขณะที่แฝดเหมือนกันต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ซึ่งเธอขังเขาไว้ในห้องใต้หลังคา ระหว่างล่องเรือสำราญกับแม่ โบได้พบและตกหลุมรักหญิงสาวชื่อเอเลน ทั้งสองจูบกันและสัญญาว่าจะยังคงเป็นพรหมจารีจนกว่าพวกเขาจะได้พบกันอีกในไม่กี่ปีต่อมา
ตอนนี้เป็นอิสระและอยู่ในวัยกลางคน โบต้องทนทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลอย่างมากและอาศัยอยู่ตามลำพังในเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม เขาเตรียมบินไปพบแม่เนื่องในวันครบรอบการเสียชีวิตของพ่อ แต่กลับพลาดเครื่องบินหลังจากกุญแจและกระเป๋าเดินทางถูกคนแปลกหน้าขโมยไปหน้าประตูบ้าน โบโทรหาแม่ของเขาเพื่ออธิบายสถานการณ์ แต่เธอก็เมินเขา หลังจากถูกคนจรจัดที่วิกลจริตขังไว้ทั้งคืน เขาพยายามโทรหาแม่ของเขาอีกครั้ง แต่คนขับ UPS ก็รับสาย และพบศพที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งถูกตัดหัวด้วยโคมระย้าที่ตกลงมา ทำให้โบเชื่อว่าแม่ของเขาคือ ตาย. หลังจากการเผชิญหน้ากับผู้บุกรุกที่บ้าน จากนั้นโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจบนถนน โบถูกรถขายอาหารชนและถูกฆาตกรต่อเนื่องแทงจนเกือบตาย
โบตื่นขึ้นมาด้วยอาการบาดเจ็บในอีกสองวันต่อมาในบ้านของคู่รักที่แต่งงานแล้ว เกรซและโรเจอร์ ซึ่งอาศัยอยู่กับโทนี ลูกสาวผู้ขี้กังวล และดูแลทหารผ่านศึกที่ไม่มั่นคงชื่อจีฟส์ ซึ่งเป็นเพื่อนในการต่อสู้ของลูกชายผู้ล่วงลับของพวกเขาจนกระทั่งเขาถูกสังหารในสนามรบ โบโทรหาทนายความของโมนา ดร.โคเฮน ซึ่งแจ้งให้ทราบว่าแม้จะมีธรรมเนียมของชาวยิวที่จะวางศพเพื่อพักผ่อนโดยเร็วที่สุด แต่ความปรารถนาสุดท้ายของเธอจะไม่ถูกฝังจนกว่าเขาจะปรากฏตัว โรเจอร์สัญญาว่าจะพาโบไปที่ที่ดินของแม่โดยเร็วที่สุด แต่ยืนยันว่าโบจะพักผ่อนจนกว่าเขาจะหายดี ในวันที่โบได้รับการปล่อยตัว โทนีซึ่งเริ่มไม่พอใจโบที่เข้ามาแทนที่พี่ชายที่เสียชีวิตของเธอ พยายามบังคับให้เขาดื่มกระป๋องสีหนึ่งกระป๋อง ก่อนที่จะฆ่าตัวตายด้วยการทำเอง เกรซเดินเข้ามาหาโบที่ยืนอยู่เหนือร่างของโทนีและกล่าวโทษเขาอย่างรุนแรงที่ทำให้เธอเสียชีวิต ขณะที่โบหนีเข้าไปในป่า เกรซก็ส่งจีฟส์ตามเขาไป
โบหลงอยู่ในถิ่นทุรกันดารและได้พบกับกลุ่มนักแสดงละครท่องเที่ยวชื่อ "เด็กกำพร้าแห่งป่า" เขาได้รับเชิญให้ไปซ้อมและรู้สึกตะลึงกับละคร โดยจินตนาการว่าตัวเองเป็นตัวเอกที่ใช้เวลาทั้งชีวิตตามหาครอบครัวหลังจากที่พวกเขาถูกน้ำท่วมพรากจากกัน ชายคนหนึ่งเข้ามาหาโบและบอกว่าเขารู้จักพ่อของเขา ซึ่งเขาบอกว่ายังมีชีวิตอยู่ คณะละครถูกซุ่มโจมตีโดยจีฟส์ ซึ่งสังหารนักแสดงหลายคน โบหนีลึกเข้าไปในป่า เขาหมดสติไปเมื่อ Jeeves เปิดเครื่องวัดข้อเท้าที่โรเจอร์วางไว้บนเขา
โบโบกรถไปตลอดทางไปยังที่ดินของแม่ เพียงเพื่อจะพบว่าเขาเพิ่งพลาดงานศพของเธอ โบถูกปลุกให้ตื่นจากการงีบหลับเมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งมาสายเพื่อรับบริการ และรู้ว่านั่นคือเอเลน พวกเขาเชื่อมต่อใหม่ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ โบกลัวว่าเขาจะต้องตายเมื่อถึงจุดสุดยอด แต่ก็โล่งใจเมื่อเขารอดชีวิต อย่างไรก็ตาม เอเลนเสียชีวิตขณะถึงจุดสุดยอด ร่างกายของเธอแข็งทื่อ โมนาก็ปรากฏตัวขึ้นจากเงามืดและเผยให้เห็นว่าเธอยังมีชีวิตอยู่และคอยสอดแนมเขาตลอดการเดินทางของเขา เธอรู้สึกผิดที่ทำให้โบสะดุดเพราะคิดว่าไม่รักเธอมากพอและเปิดไฟล์เสียงบันทึกการบำบัดของเขา เมื่อโบต้องการรู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของเขา โมนาพาเขาไปที่ห้องใต้หลังคา ซึ่งโบพบว่าเขามีน้องชายฝาแฝดที่ถูกขังอยู่ในห้องใต้หลังคา และพ่อของเขาเป็นสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายจู๋ขนาดยักษ์ ในขณะนั้น Jeeves บุกเข้าไปในบ้านและถูกสัตว์ประหลาดสังหาร โบขอร้องให้แม่ให้อภัย แต่โมนากลับตำหนิเขาอีก ท้ายที่สุดก็บอกเขาว่าเธอเกลียดเขา เพื่อเป็นการตอบสนอง โบที่โกรธแค้นพยายามบีบคอเธอในช่วงสั้นๆ ก่อนที่เธอจะล้มลง
โบออกจากบ้านด้วยเรือยนต์ด้วยความตกใจ หลังจากเข้าไปในถ้ำ เครื่องยนต์ของเรือก็เริ่มหยุด และทันใดนั้น เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสนามกีฬาที่มีผู้คนหนาแน่น เขาถูกนำตัวขึ้นศาลในข้อหาดูหมิ่นแม่ของเขา โดยมีโมนาและดร.โคเฮนทำหน้าที่เป็นอัยการ ทนายความราคาถูกพยายามปกป้องโบ แต่ท้ายที่สุดก็ถูกพนักงานของโมนาโยนเขาถึงแก่ความตาย โบพยายามดูแลตัวเองและดึงดูดแม่ของเขาโดยที่เท้าของเขาติดอยู่กับเรือ แต่เธอก็ไม่ตอบสนอง เมื่อตระหนักว่าเขาสิ้นหวังอย่างยิ่งในสถานการณ์ของเขา เขาจึงตัดสินใจยอมรับชะตากรรมของเขา มอเตอร์ระเบิด เรือล่ม และโบจมน้ำ เครดิตเริ่มฉายเมื่อฝูงชนออกจากเวทีอย่างเงียบๆ พร้อมกับดร.โคเฮนและโมนา ซึ่งคนหลังร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างควบคุมไม่ได้
คลิกดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ:ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์:Beau Is Afraid 
จำนวนดาวน์โหลด:1  ขนาดไฟล์:4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไปด้านบน หรือ สมาชิกVIP   [ซื้อ VIP]    [รายละเอียด VIP]ลิ๊งค์เดียวจบ
***ไฟล์มีอายุแค่ 30 วันหลังไม่มีการโหลด***

ลิ๊งค์เดียวจบโหลด SV.1 เท่านั้น!!!
Password : Passiono.FPro
Powered by clubhd4you.netขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /2 ต่อไป

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|โหลดหนัง หนังใหม่ !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2024-6-23 01:22 , Processed in 0.099972 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2023 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้