โหลดหนัง ใหม่ เก่า ฟรี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 203|ตอบกลับ: 0

[FullHQ+SuperHQ] La Femme Nikita (1990) : นิกิต้า รหัสเธอโคตรเพชฌฆาต [1080p][พากย์ไทย2.0+ฝรั่งเศลTrueHD/อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

 
 ตำเเหน่ง: ผู้ดูแลพิเศษ

 มีนามว่า:hdfile4you 
สมาชิกคนที่:
เพศ: ชาย
กระทู้:805 
โพสต์:817
พลังน้ำใจ:8800 
เงิน:18402 
ความดี:9119 
เครดิต:53617
สิทธิ์อ่าน:150 
สมัครเมื่อ:2019-9-7 
ชมล่าสุด:2021-9-20 
ออนไลน์:643 
สถานะใช้งาน:ออนไลน์
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 11 เข็มประดับยศ 1 เข็มประดับยศ 2 เข็มประดับยศ 3 เข็มประดับยศ 4 เข็มประดับยศ 5 เข็มประดับยศ 6 เข็มประดับยศ 7 เข็มประดับยศ 8 เข็มประดับยศ 9 เข็มประดับยศ 10


โพสต์ 2021-9-7 18:36:01 | ดู: 203| ตอบกลับ: 0
[FullHQ+SuperHQ] La Femme Nikita (1990) : นิกิต้า รหัสเธอโคตรเพชฌฆาต [1080p][พากย์ไทย2.0+ฝรั่งเศลTrueHD/อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

1798_front.jpg

https://www.imdb.com/title/tt0100263/  
นิกิต้า (Anne Parillaud) เป็นวัยรุ่นขี้ยาที่ชอบฆ่าตัวตายซึ่งใช้ชีวิตของเธอกับอนาธิปไตยยาเสพติดและความรุนแรง คืนหนึ่งเธอมีส่วนร่วมในการปล้นร้านขายยาที่พ่อแม่ของเพื่อนเป็นเจ้าของ การโจรกรรมดำเนินไปอย่างผิดปกติโดยปะทุขึ้นเป็นการดวลปืนกับตำรวจในท้องที่ซึ่งผู้สมรู้ร่วมคิดของเธอถูกสังหาร เธอได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการถอนตัวอย่างรุนแรงเธอจึงสังหารเจ้าหน้าที่ GIGN นิกิต้าถูกจับทดลองและถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมและถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต
ในคุกผู้จับกุมของเธอปลอมการตายของเธอทำให้ดูเหมือนว่าเธอฆ่าตัวตายด้วยการใช้ยากล่อมประสาทเกินขนาด เธอตื่นขึ้นมาในห้องที่อึมครึมซึ่งชายที่แต่งตัวดี แต่ดูบึกบึนชื่อบ็อบ (เทคีคาริโอ) บอกเธอว่าแม้จะตายและถูกฝังอย่างเป็นทางการ แต่เธอก็อยู่ในความดูแลของหน่วยงานของรัฐที่มีเงาซึ่งเรียกว่า “ซีโร่” ( อาจเป็นส่วนหนึ่งของ DGSE) เธอได้รับทางเลือกว่าจะเป็นนักฆ่าหรือไม่ก็ครอบครอง “แถว 8 แผน 30” หลุมศพปลอมของเธอ หลังจากการต่อต้านเธอเลือกอดีตและค่อยๆพิสูจน์ว่าเป็นนักฆ่าที่มีความสามารถ เธอได้รับการสอนทักษะคอมพิวเตอร์ศิลปะการต่อสู้และอาวุธปืน อแมนด้า (Jeanne Moreau) ผู้ฝึกสอนคนหนึ่งของเธอได้เปลี่ยนเธอจากผู้ติดยาที่เสื่อมโทรมให้กลายเป็นหญิงสาวสวยที่เสียชีวิต อแมนด้าบอกเป็นนัยว่าเธอได้รับการช่วยเหลือและฝึกฝนจากศูนย์ด้วย
ภารกิจเริ่มต้นของเธอฆ่านักการทูตต่างชาติในร้านอาหารที่มีคนพลุกพล่านและหนีกลับไปที่ศูนย์จากบอดี้การ์ดติดอาวุธของเขาซึ่งเป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายในการฝึกของเธอ เธอจบการศึกษาและเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นตัวแทนในปารีส (ภายใต้ชื่อ แมรี่) เธอพบกับมาร์โก (ฌอง – ฮักส์แองเลด) ในซูเปอร์มาร์เก็ตและทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดแม้ว่าเขาจะไม่รู้เรื่องอาชีพที่แท้จริงของเธอก็ตาม มาร์โกอยากรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอและทำไมเธอถึงไม่มีครอบครัวหรือเพื่อนคนอื่น ๆ จากนั้นนิกิต้าก็ชวนบ็อบไปทานอาหารเย็นในฐานะ “ลุงบ๊อบ” บ็อบเล่าเรื่องราวในวัยเด็กในจินตนาการของ “แมรี่” จากนั้นให้ตั๋วทั้งคู่ไปเที่ยวเวนิสโดยอ้างว่าเป็นของขวัญหมั้น
นิกิต้าและมาร์โกไปเที่ยวและระหว่างเตรียมรักกันโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เธอคิดว่ามันเป็นรูมเซอร์วิสที่พวกเขาเพิ่งสั่ง แต่เป็นคำแนะนำสำหรับงานต่อไปของเธอ เนื่องจากห้องของเธอไม่น่าแปลกใจที่ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะเพื่อเล็งเป้าหมายไปที่เป้าหมายเธอจึงไปที่หน้าต่างห้องน้ำคาดว่าจะอาบน้ำและในขณะที่เธอเตรียมปืนไรเฟิลมาร์โกจึงพยายามคุยกับเธอทางประตู คำแนะนำว่าใครจะถ่ายทำใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้และเธอไม่สามารถตอบเขา ในที่สุดเธอก็ได้รับคำแนะนำและกำจัดเป้าหมายของเธอ เธอแทบจะไม่สามารถปกปิดปืนได้ก่อนที่มาร์โกจะเดินเข้ามาเพื่อต่อต้านความปรารถนาของเธอ ในตอนนั้นเธอรู้สึกว้าวุ่นใจเพราะเธอเพิกเฉยและทำร้ายเขาเนื่องจากงานของเธอ
ถึงกระนั้นอาชีพของเธอในฐานะนักฆ่าก็ดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่งภารกิจการขโมยเอกสารในสถานทูตต้องวุ่นวาย ศูนย์ส่งวิคเตอร์ “เดอะคลีนเนอร์” (ฌองรีโน) นักปฏิบัติการผู้โหดเหี้ยมเข้ามากอบกู้ภารกิจและทำลายหลักฐานทั้งหมดของการทำผิดกติกา เมื่อนักปฏิบัติการคนหนึ่งหันไปหาวิคเตอร์และถูกเขาฆ่านิกิต้าจึงถูกบังคับให้เข้ารับตำแหน่งแทน พวกเขาทำภารกิจให้ได้มากที่สุดเมื่อเกิดเหตุการณ์เลวร้าย ประตูถูกปิดและวิคเตอร์รับยามหลายคนก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ขับรถไปที่ปลอดภัยก่อนที่จะยอมจำนนต่อบาดแผลของเขา มาร์โกเปิดเผยว่าเขาได้ค้นพบชีวิตที่เป็นความลับของนิกิต้าและกังวลว่ากิจกรรมของเธอจะส่งผลต่อจิตใจของเธออย่างไรจึงชักชวนให้เธอหายตัวไป เมื่อพบว่าเธอละทิ้งซีโร่นี้บ็อบไปที่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขาซึ่งเขาได้พบกับมาร์โก บ็อบบอกว่าเธอไม่สามารถออกจากอันตรายได้เพราะเธอยังมีเอกสารอยู่หลังจากนั้นมาร์โกก็ส่งมอบให้ พวกเขายอมรับว่าทั้งสองจะคิดถึงเธอ

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: FullHQ La Femme Nikita 
ดาวน์โหลด: 1  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: SuperHQ La Femme Nikita 
ดาวน์โหลด: 2  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ลิ๊งเดียวจบ
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งเดียวจบ
Download
Password : clubhd4you.net
FullHQ
SuperHQ
Downloadขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ข่าวประกาศจากทางเว็บไชต์ก่อนหน้า /2 ต่อไป

cornfile.com

ประวัติการแบน|โหลดหนัง ใหม่ เก่า ฟรี

shopify visitor statistics
website counter Flag Counter

GMT+7, 2021-9-20 14:53 , Processed in 0.197613 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.60

© 2001-2020 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้