[SuperHQ] The Grey (2011) : ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก [1080p][พากย์ไทย5.1+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]
https://www.imdb.com/title/tt1601913/
The Grey ถือเป็นข้อพิสูจน์แบบเต็มๆ ครับว่าสูตรหนังสัตว์โลกน่ารักที่หลายคนบอกว่าตันแล้ว ทำให้สนุกไม่ได้แล้ว หรือทำได้แค่หนังเกรดบีเท่านั้นน่ะ มันไม่จริงแต่อย่างใด เพราะสูตรนี้นะครับถ้าทำดีๆ ใส่รายละเอียดให้เหมาะ เลือกดารามาเล่นดีๆ กำหนดบทแบบใส่ใจไม่ใช่เขียนแบบมั่วๆ บทสนทนาก็ต้องฟังแล้วชวนคิดไม่ใช่ชวนง่วง แล้วก็ต้องหมั่นสร้างความตื่นเต้นให้โดนๆ แค่นี้เราก็จะได้หนังสัตว์ทำร้ายคนที่ดูแล้วใจหายใจคว่ำ และชวนดูซ้ำมาอีกเรื่องแล้ว
พระเอกของเรื่องมีนามว่า อ็อตเวย์ (Liam Neeson) ครับ เป็นหนึ่งในพนักงานบริษัทน้ำมันที่ต้องทำงานอยู่แถบอลาสก้าโน่น แล้วในวันหนึ่งเครื่องบินที่เขาและเหล่าพนักงานนั่งเกิดอุบัติเหตุครับ เครื่องตกลงมาคนก็ตายเกือบหมด เหลือเพียงเขาและเพื่อนร่วมอาชีพอีก 6 คนเท่านั้น
จริงๆ คนที่รอดน่าจะสบายใจได้ที่ไม่ตายตอนเครื่องตกน่ะนะครับ ที่เหลือก็แค่พยายามเดินไปขอความช่วยเหลือให้ได้ก็พอ แต่ปัญหาก็คือ จุดที่เครื่องตกนั้นมันมีฝูงหมาป่าสุดโหดอาศัยอยู่ แล้วมันก็ไม่รอช้าที่จะไล่ล่าเขมือบมนุษย์ทุกผู้ที่กล้ารุกล้ำเข้ามาในดินแดนของมัน
VIDEO
ลิ๊งค์เดียวจบ
Download
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***
ลิ๊งค์เดียวจบ
โหลด SV.2 เท่านั้น!!!
Password : Greyncsa.FPro
Powered by clubhd4you.net