กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

เว็บโหลดหนัง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 1353|ตอบกลับ: 1

[FullHQ+SuperHQ] La Femme Nikita (1990) : นิกิต้า รหัสเธอโคตรเพชฌฆาต [1080p][พากย์ไทย2.0+ฝรั่งเศลTrueHD/อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

1165

กระทู้

1211

โพสต์

8 หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
86819
พลังน้ำใจ
14268
เงิน
34910
ทอง
14587
ลงทะเบียน
2019-9-7
ล่าสุด
2022-8-16
ออนไลน์
1042 ชั่วโมง
เพื่อน
5
สำคัญ
0
UID
2

เข็มประดับยศ 11เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

[FullHQ+SuperHQ] La Femme Nikita (1990) : นิกิต้า รหัสเธอโคตรเพชฌฆาต [1080p][พากย์ไทย2.0+ฝรั่งเศลTrueHD/อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

1798_front.jpg

https://www.imdb.com/title/tt0100263/  
นิกิต้า (Anne Parillaud) เป็นวัยรุ่นขี้ยาที่ชอบฆ่าตัวตายซึ่งใช้ชีวิตของเธอกับอนาธิปไตยยาเสพติดและความรุนแรง คืนหนึ่งเธอมีส่วนร่วมในการปล้นร้านขายยาที่พ่อแม่ของเพื่อนเป็นเจ้าของ การโจรกรรมดำเนินไปอย่างผิดปกติโดยปะทุขึ้นเป็นการดวลปืนกับตำรวจในท้องที่ซึ่งผู้สมรู้ร่วมคิดของเธอถูกสังหาร เธอได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการถอนตัวอย่างรุนแรงเธอจึงสังหารเจ้าหน้าที่ GIGN นิกิต้าถูกจับทดลองและถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมและถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต
ในคุกผู้จับกุมของเธอปลอมการตายของเธอทำให้ดูเหมือนว่าเธอฆ่าตัวตายด้วยการใช้ยากล่อมประสาทเกินขนาด เธอตื่นขึ้นมาในห้องที่อึมครึมซึ่งชายที่แต่งตัวดี แต่ดูบึกบึนชื่อบ็อบ (เทคีคาริโอ) บอกเธอว่าแม้จะตายและถูกฝังอย่างเป็นทางการ แต่เธอก็อยู่ในความดูแลของหน่วยงานของรัฐที่มีเงาซึ่งเรียกว่า “ซีโร่” ( อาจเป็นส่วนหนึ่งของ DGSE) เธอได้รับทางเลือกว่าจะเป็นนักฆ่าหรือไม่ก็ครอบครอง “แถว 8 แผน 30” หลุมศพปลอมของเธอ หลังจากการต่อต้านเธอเลือกอดีตและค่อยๆพิสูจน์ว่าเป็นนักฆ่าที่มีความสามารถ เธอได้รับการสอนทักษะคอมพิวเตอร์ศิลปะการต่อสู้และอาวุธปืน อแมนด้า (Jeanne Moreau) ผู้ฝึกสอนคนหนึ่งของเธอได้เปลี่ยนเธอจากผู้ติดยาที่เสื่อมโทรมให้กลายเป็นหญิงสาวสวยที่เสียชีวิต อแมนด้าบอกเป็นนัยว่าเธอได้รับการช่วยเหลือและฝึกฝนจากศูนย์ด้วย
ภารกิจเริ่มต้นของเธอฆ่านักการทูตต่างชาติในร้านอาหารที่มีคนพลุกพล่านและหนีกลับไปที่ศูนย์จากบอดี้การ์ดติดอาวุธของเขาซึ่งเป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายในการฝึกของเธอ เธอจบการศึกษาและเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นตัวแทนในปารีส (ภายใต้ชื่อ แมรี่) เธอพบกับมาร์โก (ฌอง – ฮักส์แองเลด) ในซูเปอร์มาร์เก็ตและทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดแม้ว่าเขาจะไม่รู้เรื่องอาชีพที่แท้จริงของเธอก็ตาม มาร์โกอยากรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอและทำไมเธอถึงไม่มีครอบครัวหรือเพื่อนคนอื่น ๆ จากนั้นนิกิต้าก็ชวนบ็อบไปทานอาหารเย็นในฐานะ “ลุงบ๊อบ” บ็อบเล่าเรื่องราวในวัยเด็กในจินตนาการของ “แมรี่” จากนั้นให้ตั๋วทั้งคู่ไปเที่ยวเวนิสโดยอ้างว่าเป็นของขวัญหมั้น
นิกิต้าและมาร์โกไปเที่ยวและระหว่างเตรียมรักกันโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เธอคิดว่ามันเป็นรูมเซอร์วิสที่พวกเขาเพิ่งสั่ง แต่เป็นคำแนะนำสำหรับงานต่อไปของเธอ เนื่องจากห้องของเธอไม่น่าแปลกใจที่ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะเพื่อเล็งเป้าหมายไปที่เป้าหมายเธอจึงไปที่หน้าต่างห้องน้ำคาดว่าจะอาบน้ำและในขณะที่เธอเตรียมปืนไรเฟิลมาร์โกจึงพยายามคุยกับเธอทางประตู คำแนะนำว่าใครจะถ่ายทำใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้และเธอไม่สามารถตอบเขา ในที่สุดเธอก็ได้รับคำแนะนำและกำจัดเป้าหมายของเธอ เธอแทบจะไม่สามารถปกปิดปืนได้ก่อนที่มาร์โกจะเดินเข้ามาเพื่อต่อต้านความปรารถนาของเธอ ในตอนนั้นเธอรู้สึกว้าวุ่นใจเพราะเธอเพิกเฉยและทำร้ายเขาเนื่องจากงานของเธอ
ถึงกระนั้นอาชีพของเธอในฐานะนักฆ่าก็ดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่งภารกิจการขโมยเอกสารในสถานทูตต้องวุ่นวาย ศูนย์ส่งวิคเตอร์ “เดอะคลีนเนอร์” (ฌองรีโน) นักปฏิบัติการผู้โหดเหี้ยมเข้ามากอบกู้ภารกิจและทำลายหลักฐานทั้งหมดของการทำผิดกติกา เมื่อนักปฏิบัติการคนหนึ่งหันไปหาวิคเตอร์และถูกเขาฆ่านิกิต้าจึงถูกบังคับให้เข้ารับตำแหน่งแทน พวกเขาทำภารกิจให้ได้มากที่สุดเมื่อเกิดเหตุการณ์เลวร้าย ประตูถูกปิดและวิคเตอร์รับยามหลายคนก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ขับรถไปที่ปลอดภัยก่อนที่จะยอมจำนนต่อบาดแผลของเขา มาร์โกเปิดเผยว่าเขาได้ค้นพบชีวิตที่เป็นความลับของนิกิต้าและกังวลว่ากิจกรรมของเธอจะส่งผลต่อจิตใจของเธออย่างไรจึงชักชวนให้เธอหายตัวไป เมื่อพบว่าเธอละทิ้งซีโร่นี้บ็อบไปที่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขาซึ่งเขาได้พบกับมาร์โก บ็อบบอกว่าเธอไม่สามารถออกจากอันตรายได้เพราะเธอยังมีเอกสารอยู่หลังจากนั้นมาร์โกก็ส่งมอบให้ พวกเขายอมรับว่าทั้งสองจะคิดถึงเธอ

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: FullHQ La Femme Nikita 
ดาวน์โหลด: 4  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: SuperHQ La Femme Nikita 
ดาวน์โหลด: 3  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ลิ๊งเดียวจบ
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งเดียวจบ
Download
Password : clubhd4you.net
FullHQ
SuperHQ
Download0

กระทู้

175

โพสต์

2257

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
2257
พลังน้ำใจ
347
เงิน
448
ทอง
347
ลงทะเบียน
2019-9-13
ล่าสุด
2022-3-4
ออนไลน์
64 ชั่วโมง
เพื่อน
0
สำคัญ
0
UID
23

เข็มประดับยศ 11

โพสต์ 2021-11-12 08:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you ka
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ข่าวประกาศจากทางเว็บไชต์ก่อนหน้า /2 ต่อไป

cornfile.com

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ประวัติการแบน|อุปกรณ์พกพา|ข้อความล้วน|เว็บโหลดหนัง !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2022-8-17 17:51 , Processed in 0.118914 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.72

Copyright © 2001-2022 Tencent Cloud.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้