กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

เว็บโหลดหนัง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 1404|ตอบกลับ: 0

[SuperHQ Collection] Infernal Affairs (2002-2003) : 2 คน 2 คม ภาค1-3 [1080p][พากย์ไทย5.1+จีนDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

1161

กระทู้

1206

โพสต์

8 หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
86112
พลังน้ำใจ
14151
เงิน
33931
ทอง
14470
ลงทะเบียน
2019-9-7
ล่าสุด
2022-8-10
ออนไลน์
1037 ชั่วโมง
เพื่อน
5
สำคัญ
0
UID
2

เข็มประดับยศ 11เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

[SuperHQ Collection] Infernal Affairs (2002-2003) : 2 คน 2 คม ภาค1-3 [1080p][พากย์ไทย5.1+จีนDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

18159_front.jpg

https://www.imdb.com/title/tt0338564/  
Ming (Andy Lau) มาเฟียหนุ่มไฟแรงกับภารกิจลับจาก Sam (Eric Tsang) หัวหน้าแก็งค์มาเฟียใหญ่ Yan (Tony Leung) สายลับมือดีจากกรมตำรวจแฝงตัวในแก็งค์จนได้รั บการยอมรับและ ไว้วางใจ อย่างมากจาก Sam และ พี่น้องมาเฟีย Ming และ Yan ถูกชักจูงให้ใช้ชีวิตขนานสลับขั้วกันเป็นเวลานับ 10 ปี ต่างตกอยู่ในวงล้อมที่กดดันและ จอมปลอมขึ้นทุกวัน การใช้ชีวิตที่แขวนอยู่ระหว่างความเป็นและ ความตายทำ ให้ทั้งสองพยายามหา ทางออกให้กับตัวเอง ความรักของ Mary (Sammi Cheng) กลับเปลี่ยนจิตใจของ Ming เขาต้องการตัดขาดจากอดีตชั่วและ มองหาโอกาสที่จะเป็น ตำราจดีตัวจริง ส่วน Yan เบื่อหน่ายกับฆ่าฟันคนเพื่อความยุติธรรมกับความสับสน ว่าแท้จริงตนเป็นคนดี หรือเลว โดยมี Dr Lee (Kelly Chen) เป็นที่พึ่งทางใจเดียวของเขา และ พยายามต่อสู้เพื่อให้ได้รับตัวตนจริงกลับมา คนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเขาได้คือเผู้อำนวยการ Wong (Anthony Wong) ผู้คัดเลือก Yan สู่ภารกิจเส้นทางสลับขั้วระหว่างการล้มล้างมาเฟีย Sam และ การช่วงชิงเปิดโปงมาเฟีย Ming และ นี่คือเการเชือดเฉือน ลบคม ระหว่างสองขั้วที่ต ้องติดตามกับบทสรุปสุด คาดเดา
https://www.imdb.com/title/tt0369060/  
ในปี 1991 กวาน ผู้นำแก๊งมาเฟียในฮ่องกง ได้ถูกลอบสังหารลง ทำให้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอำนาจขึ้นในกลุ่ม ครอบครัวของกวาน ตกเป็นเป้าหมาย ในการปองร้ายเพื่อโค่นล้มอำนาจ มีเพียง แซม (เจิ้งจือเหว่ย) ลูกน้องผู้ภักดีของกวานเท่านั้น ที่คอยปกป้องพวกเขาอยู่ ในขณะเดียวกัน กรมตำรวจฮ่องกงได้มีคำสั่งให้ สารวัตรหว่อง (แอนโทนี่ หว่อง - หวงซิวเซิน) และฝ่ายข่าวกรอง ลุก (ฮู จุน) คลี่คลายคดีสังหารหมู่นองเลือดครั้งยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นโดยมีแก๊งมาเฟียขาใหญ่ของฮ่องกง ต้องสงสัยว่าอยู่เบื้องหลัง ด้วยภาวะแก๊งที่กำลังสั่นคลอน ฮาว (อู๋เจิ้นหวี) บุตรชายนักบัญชีของกวาน ถูกสถาปนาให้ขึ้นมารับตำแหน่งแทนพ่อ ท่ามกลางความขัดแย้งและการไม่ยอมรับ ของหัวหน้าระดับสูงภายในแก๊ง ฮาวเก็บงำความไม่พอใจผู้ที่ต่อต้านเขาไว้ ภายใต้หน้ากากของความเป็นสุภาพบุรุษน้ำใจงาม แต่แท้จริงแล้ว เขาคืออสรพิษที่เหี้ยมโหดที่สุด เกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ เพื่อจับตาดูการเคลื่อนไหวของฮาวในทุกอิริยาบถ สารวัตรหว่องได้ส่งนักเรียนตำรวจระดับหัวกะทิของโรงเ รียน ที่มีอดีตอันลึกลับจนต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียนอย่าง หยาน (ชอว์น หยู - หยูเหวินเล่อ) แทรกซึมเข้าไปเป็นไส้ศึกภายในแก๊ง ซึ่งหยานก็ได้รับความไว้วางใจให้เข้าร่วมแก๊งในทันที เพราะครอบครัวของเขา มีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับแก๊งมาก่อน แต่มีเพียงไม่กี่คนภายในแก๊งที่รู้ว่า ฐานะที่แท้จริงของหยานก็คือ บุตรชายอีกคนของอดีตหัวหน้าแก๊ง ในแก๊ง หยานสนิทกับ เคียง (แชปแมน โท) ลูกน้องหัวแก้วหัวแหวนของแซมอย่างรวดเร็ว และในเวลาเดียวกับที่หยานถูกส่งเข้ามาในแก๊ง แซมได้ส่ง หมิง (เฉินกวนซี) เข้าไปเป็นไส้ศึกในกรมตำรวจด้วยเช่นกัน
3 ปี หลังจากที่ไส้ศึกทั้ง 2 ถูกส่งเข้าไปแทรกซึมในองค์กร หยานได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของฮาว ในขณะที่หมิงก็กำลังไต่ระดับความสำเร็จในกรมตำรวจ โดยมีแซมคอยให้ความช่วยเหลือเขาอยู่ห่างๆ เมื่อสถานการณ์ในแก๊งเริ่มมั่นคงขึ้น ฮาวเริ่มวางแผนที่จะควบคุมองค์กรไว้เพียงผู้เดียว เขาหวังพึ่งแซม ในการโค่นล้มสมาชิกคนสำคัญภายในแก๊ง ฮาวได้ให้คำมั่นต่อแซมว่า จะสถาปนาเขาขึ้นมาเป็นหัวหน้าระดับสูงของแก๊ง แต่สุดท้าย ฮาวได้ตลบหลังแซม จนเขาต้องหนีไปหลบซ่อนตัวในประเทศไทย ในระหว่างการหลบหนี หมิงต้องคอยดูแล แมรี่ (หลิวเจียหลิง) แฟนสาวของแซม ที่เคยสร้างอดีตที่ฝังใจให้กับเขา แมรี่คือตัวแปรที่เก็บซ่อนความลับบางอย่าง ระหว่าง เธอ , หมิง และสารวัตรหว่อง ซึ่งที่สุดแล้ว เมื่อความลับถูกเปิดเผย แมรี่ต้องสังเวยชะตากรรมนั้น ด้วยชีวิตของเธอเอง ที่มาพร้อมการแตกหักของหยาน และสารวัตรหว่อง เป้าหมายรายต่อไปของฆาตกรคือสารวัตรหว่อง แต่ในการลอบสังหาร ลุก เพื่อนสนิทของเขากลับยอมตายแทน ณ วินาทีนั้น สารวัตรหว่องได้สัญญาต่อหน้าศพของลุกว่า จะต้องหาตัวฆาตกร ที่อยู่เบื้องหลังทุกสิ่งมาลงโทษให้ได้
ในปี 1997 แซมกลับมาฮ่องกงอย่างเงียบๆ สารวัตรหว่องต้องการตัวเขา มาเป็นพยานปากเอกเพื่อร่วมมือกันในการตลบหลังฮาว โดยมีหมิงและหยาง เป็นตัวแปรในการหักเหลี่ยมเฉือนคมครั้งใหม่ ระหว่างแซม , สารวัตรหว่อง และฮาว...
https://www.imdb.com/title/tt0374339/  
เป็นเวลา 10 เดือน หลังการเสียชีวิตลงของ หยาน (เหลียงเฉาเหว่ย) ที่ หมิง (หลิวเต๋อหัว) พร้อมถูกสั่งสอบสวนภายใน และลดตำแหน่ง ให้ไปทำงานน่าเบื่ออยู่ในออฟฟิศ ในขณะเดียวกัน ดาวดวงใหม่แห่งวงการตำรวจฮ่องกง หยาง (หลี่่หมิง) ก็ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นภาพเดียวกับที่เกิดขึ้นกับหมิง ก่อนการตายของหยาน ด้วยความสงสัยในตัวหยางของหมิงว่า อาจเป็นมือที่สามแฝงตัวเข้ามาเหมือนกัน เขาจึงเริ่มต้นการสืบสวนอย่างลับๆ ถึงที่มาของดาวรุ่งแห่งกรมตำรวจ แต่เขากลับพบกับเงาลางๆ ของชายที่เรียกตนว่า เฉิน (เฉินต๊ะหมิง) ผู้ที่เขาเรียนรู้ต่อมาว่า เป็นอดีตหุ้นส่วนธุรกิจของ แซม (เจิ้งจือเหว่ย) แต่เขายังมีความสัมพันธ์เชื่อมโยงไปที่หยางอีกด้วย ทว่ามันก็เกือบสายเกินไป เมื่อเขาพบว่ากำลังถูกต้อนจนมุม เมื่อเผชิญหน้าเข้ากับหยางและเชน… หลังจากที่หยานทำงานภายใต้ปีกของแซม บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่เขามั่นใจ และพร้อมที่จะไปก่ออาชญากรรมอันร้ายแรงด้วยตัวเอง โดยที่ภารกิจแรกที่เขาได้รับ คือการก่อสร้างเครือข่ายกับเชน นักธุรกิจผู้ลึกลับจากเมืองจีน หยานไม่ได้แคลงใจเลยสักนิดว่า จริงๆ แล้วแซมมีแผนการร้ายอะไร ที่จะทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายซ่อนไว้ข้างหลัง เมื่อรู้ว่าหยานกำลังเพลี่ยงพล้ำ สองคนสองคม ภาค 3 สารวัตรหว่อง (หวงซิวเซิน) ก็พยายามนำเขาออกมา ในขณะนั้นเอง หยานถูกคำสั่งศาลให้เข้ารับการบำบัดจิต ซึ่งการพบเข้ากับจิตแพทย์สาว ดร. ลี (เคลลี่ เฉิน) ก็เป็นการช่วยสงบจิตใจของที่สับสนของเขาลงได้บ้าง และระหว่างการสะกดจิต เขาก็เผอิญเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ซึ่งเขาก็ได้พัฒนาสัมพันธภาพที่พิเศษกับเธอต่อมา เพื่อให้ได้ความไว้วางใจจากแซม เขาจึงยอมหักหลังสารวัตรหว่อง รับหน้าที่สังหารเฉิน และเดินหน้าต่อไป…

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: Infernal Affairs 1 
ดาวน์โหลด: 2  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: Infernal Affairs 2 
ดาวน์โหลด: 3  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: Infernal Affairs 3 
ดาวน์โหลด: 3  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ลิ๊งเดียวจบ
Infernal Affairs 1
Infernal Affairs 2
Infernal Affairs 3
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งเดียวจบ (ไม่อัพ)
Download
Password : clubhd4you.net

Infernal Affairs 1
Infernal Affairs 2
Infernal Affairs 3ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ข่าวประกาศจากทางเว็บไชต์ก่อนหน้า /2 ต่อไป

cornfile.com

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ประวัติการแบน|อุปกรณ์พกพา|ข้อความล้วน|เว็บโหลดหนัง !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2022-8-11 05:29 , Processed in 0.125294 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.72

Copyright © 2001-2022 Tencent Cloud.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้