โหลดหนัง ใหม่ เก่า ฟรี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 1240|ตอบกลับ: 0

[MiniHD Collection] The Hunchback of Notre Dame (1996-2002) : คนค่อมแห่งนอเทรอดาม ภาค1-2 [1080p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

 
 ตำเเหน่ง: ผู้ดูแลพิเศษ

 มีนามว่า:hdfile4you 
สมาชิกคนที่:
เพศ: ชาย
กระทู้:935 
โพสต์:950
พลังน้ำใจ:10465 
เงิน:23126 
ความดี:10784 
เครดิต:63740
สิทธิ์อ่าน:150 
สมัครเมื่อ:2019-9-7 
ชมล่าสุด:2022-1-16 
ออนไลน์:789 
สถานะใช้งาน:ออฟไลน์
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 11 เข็มประดับยศ 1 เข็มประดับยศ 2 เข็มประดับยศ 3 เข็มประดับยศ 4 เข็มประดับยศ 5 เข็มประดับยศ 6 เข็มประดับยศ 7 เข็มประดับยศ 8 เข็มประดับยศ 9 เข็มประดับยศ 10


โพสต์ 2021-8-13 17:34:38 | ดู: 1240| ตอบกลับ: 0
[MiniHD Collection] The Hunchback of Notre Dame (1996-2002) : คนค่อมแห่งนอเทรอดาม ภาค1-2 [1080p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

61349_front.jpg

https://www.imdb.com/title/tt0116583/  
เรื่องราวของกลุ่มคนที่พวกเขานั้นเตี้ยผิดปกติและลักษณะหลังที่งอมากหรือเรียกกันว่าคนค่อม โดยพวกเขานั้นจะเป็นคนที่คอยตีระฆังของวัดนอธเตอร์ดาม พวกเขาได้พยายามอย่างหนักหน่วงเพื่อที่จะให้สังคมได้ยอมรับพวกเขาให้จนได้
https://www.imdb.com/title/tt0257778/  
นวนิยายเรื่องนี้ เริ่มขึ้นในกรุงปารีส วันที่ 6 มกราคม ค.ศ. 1482 อันเป็นหน้าอีพิฟานี และเป็นวันเทศกาลจำอวด ณ วันดังกล่าว กวาซีโมโด (Quasimodo) พนักงานลั่นระฆังประจำมหาวิหารนอเทรอ-ดาม ซึ่งมีรูปกายอันพิกลพิการและหลังค่อม ได้ปรากฏกายต่อสาธารณชน เพราะเขาได้รับรางวัลเป็นมงกุฎสำหรับ “ราชาแห่งคนเขลา” (Pope of Fools) ในวันนั้น นางแอสเมรัลดา (Esm&233 ralda) หญิงนักร้องระบำชาวยิปซีผู้มีรูปโฉมงดงามเช่นเดียวกับจิตใจของนาง ได้ครองหัวใจของชายทั้งหลาย รวมถึง ร้อยเอกเฟบุส เดอ ชาโตแป (Ph&339 bus de Ch&226 teaupers) และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กวาซีโมโด และเจ้าคุณโกล็ด ฟร็อลโล (Claude Frollo) ผู้เป็นอัครสังฆานุกร (Archdeacon) แห่งมหาวิหารนอเทรอ-ดาม และเป็นบิดาบุญธรรมของกวาซีโมโด เจ้าคุณโกล็ดยอมละเมิดวินัยสงฆ์ เพื่อความใคร่ทางกามารมณ์ของตน เขาสั่งให้กวาซีโมโดลักตัวนางแอสเมรัลดามา แต่กวาซีโมโดถูกร้อยเอกเฟบุสและกองกำลังจับตัวและช่วยนางแอสเมรัลดาไว้ได้ เสียก่อน ศาลพิพากษาให้ทวนกวาซีโมโด แล้วนาบด้วยเหล็กร้อน ฝูงชนพากันมาชมดูการลงโทษกวาซีโมโด และร้องร่ำเย้ยหยันแสดงความเหยียดหยามและสาแก่ใจ แต่เมื่อนางแอสเมรัลดาเห็นว่ากวาซีโมโดออยากน้ำ นางก็ฝ่าผู้คนเข้าไป แล้วส่งน้ำให้ดื่ม นี้ยิ่งทำให้กวาซีโมโดรักนางมากขึ้น แต่นางแอสเมรัลดากลับรู้สึกกระอักกระอ่วนใจเมื่อเห็นความอัปลักษณ์ของกวาซี โมโด
เจ้าคุณโกล็ดนั้น แค้นร้อยเอกเฟบุสเป็นอันมาก จึงพยายามสังหารเขาเสีย ทว่า นางแอสเมรัลดาตกเป็นแพะรับบาปแทน และถูกศาลพิพากษาให้ประหารชีวิตด้วยการแขวนคอ ขณะที่นางกำลังถูกพาตัวไปยังตะแลงแกงหน้ามหาวิหารนอเทรอ-ดามนั้น กวาซีโมโดโหนสายระฆังมหาวิหารลงมา แล้วชิงตัวนางเข้าไปในมหาวิหาร ที่ซึ่งทุกชีวิตได้รับการอภัยทานที่กฎหมายยกให้ และเจ้าคุณโกล็ดรับปากจะให้นางอาศัยร่มพระศาสนาเป็นกำบังคุ้มภัยได้ ขณะเดียว โกลแป็ง ทรูยีโฟ (Clopin Trouillefou) ราชาแห่งชาวยิปซี ซึ่งรวมกลุ่มกันเป็นอั้งยี่ และเรียกตนว่า “เทพบริษัท” (Court of Miracles) ทราบเรื่องนางแอสเมรัลดาถูกจับ ก็ระดมชาวยิปซีเข้าล้อมมหาวิหาร เพื่อช่วยเหลือนาง เวลานั้น ชาวปารีสพากันหาว่านางแอสเมรัลดาเป็นแม่มดบันดาลให้เมืองปั่นป่วน และเจ้าพนักงานกราบบังคมทูลพระเจ้าหลุยส์ที่ 11 พระมหากษัตริย์แห่งฝรั่งเศส ทราบถึงเหตุจลาจลในกรุงปารีส พระองค์ทรงเข้าพระทัยว่าผู้คนมาชุมนุมเพื่อจะตามล่าสังหารแม่มด พระองค์จึงมีพระราชโองการให้ระงับใช้กฎหมายอภัยทาน แล้วทรงบัญชาให้กองทหารเข้าควบคุมสถานการณ์ และประหารเหล่าผู้ก่อจลาจล ซึ่งรวมถึง “นางแม่มดแอสเมรัลดา” เสียให้สิ้น ขณะเมื่อชาวยิปซีเข้าล้อมมหาวิหารนั้น กวาซีโมโดเข้าใจว่าคนเหล่านั้นเข้ามาเพื่อจะทำร้ายนางแอสเมรัลดา จึงเข้าประจันเพื่อปกป้องนาง ทว่า เจ้าคุณโกล็ดกลับฉวยจังหวะส่งตัวนางให้แก่กองทหาร และยืนอยู่บนระฆังชมดูการแขวนคอนางอยู่ กวาซีโมโดจึงผลักเจ้าคุณตกลงมากระแทกบาทวีถิเบื้องล่างกลางใจเมืองถึงแก่ ความตาย จากนั้น กวาซีโมโดมุ่งตรงไปยังสุสานประจำเมือง เขาเปิดหลุมศพของนาง แล้วนอนลงข้างเคียงกับศพนาง เพื่อสมรสกับนาง กวาซีโมโดกอดศพเจ้าสาวเขาไว้ และที่สุดก็ขาดใจตายเพราะความหิว สองปีต่อมา ชาวปารีสพร้อมใจกันขุดศพนางแอสเมรัลดาขึ้นมาเพื่อทำพิธี พบว่า โครงกระดูกของนางมีรอยหักที่คออันเนื่องมาจากถูกประหาร และมีโครงกระดูกของกวาซีโมโดกอดรัดไว้โดยแน่น ชาวเมืองพยายามแยกทั้งสองจากกัน แต่โครงกระดูกทั้งคู่แตกทำลายลงกลายเป็นผงธุลีไป

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: The Hunchback of Notre Dame 1996 
ดาวน์โหลด: 0  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: The Hunchback of Notre Dame 2002 
ดาวน์โหลด: 0  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]


ลิ๊งเดียวจบ
The Hunchback of Notre Dame 1996
The Hunchback of Notre Dame II 2002
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งเดียวจบ
Download
Password : clubhd4you.net
MiniHD
The Hunchback of Notre Dame 1996
The Hunchback of Notre Dame II 2002ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ข่าวประกาศจากทางเว็บไชต์ก่อนหน้า /2 ต่อไป

cornfile.com

ประวัติการแบน|โหลดหนัง ใหม่ เก่า ฟรี !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2022-1-17 13:26 , Processed in 0.082348 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.60

© 2001-2020 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้