กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

เว็บโหลดหนัง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 2040|ตอบกลับ: 0

[MiniHD Collection] The Hunchback of Notre Dame (1996-2002) : คนค่อมแห่งนอเทรอดาม ภาค1-2 [1080p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

1165

กระทู้

1211

โพสต์

8 หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
86819
พลังน้ำใจ
14268
เงิน
34910
ทอง
14587
ลงทะเบียน
2019-9-7
ล่าสุด
2022-8-16
ออนไลน์
1042 ชั่วโมง
เพื่อน
5
สำคัญ
0
UID
2

เข็มประดับยศ 11เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

[MiniHD Collection] The Hunchback of Notre Dame (1996-2002) : คนค่อมแห่งนอเทรอดาม ภาค1-2 [1080p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษDTS][บรรยายไทย+อังกฤษ]

61349_front.jpg

https://www.imdb.com/title/tt0116583/  
เรื่องราวของกลุ่มคนที่พวกเขานั้นเตี้ยผิดปกติและลักษณะหลังที่งอมากหรือเรียกกันว่าคนค่อม โดยพวกเขานั้นจะเป็นคนที่คอยตีระฆังของวัดนอธเตอร์ดาม พวกเขาได้พยายามอย่างหนักหน่วงเพื่อที่จะให้สังคมได้ยอมรับพวกเขาให้จนได้
https://www.imdb.com/title/tt0257778/  
นวนิยายเรื่องนี้ เริ่มขึ้นในกรุงปารีส วันที่ 6 มกราคม ค.ศ. 1482 อันเป็นหน้าอีพิฟานี และเป็นวันเทศกาลจำอวด ณ วันดังกล่าว กวาซีโมโด (Quasimodo) พนักงานลั่นระฆังประจำมหาวิหารนอเทรอ-ดาม ซึ่งมีรูปกายอันพิกลพิการและหลังค่อม ได้ปรากฏกายต่อสาธารณชน เพราะเขาได้รับรางวัลเป็นมงกุฎสำหรับ “ราชาแห่งคนเขลา” (Pope of Fools) ในวันนั้น นางแอสเมรัลดา (Esm&233 ralda) หญิงนักร้องระบำชาวยิปซีผู้มีรูปโฉมงดงามเช่นเดียวกับจิตใจของนาง ได้ครองหัวใจของชายทั้งหลาย รวมถึง ร้อยเอกเฟบุส เดอ ชาโตแป (Ph&339 bus de Ch&226 teaupers) และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กวาซีโมโด และเจ้าคุณโกล็ด ฟร็อลโล (Claude Frollo) ผู้เป็นอัครสังฆานุกร (Archdeacon) แห่งมหาวิหารนอเทรอ-ดาม และเป็นบิดาบุญธรรมของกวาซีโมโด เจ้าคุณโกล็ดยอมละเมิดวินัยสงฆ์ เพื่อความใคร่ทางกามารมณ์ของตน เขาสั่งให้กวาซีโมโดลักตัวนางแอสเมรัลดามา แต่กวาซีโมโดถูกร้อยเอกเฟบุสและกองกำลังจับตัวและช่วยนางแอสเมรัลดาไว้ได้ เสียก่อน ศาลพิพากษาให้ทวนกวาซีโมโด แล้วนาบด้วยเหล็กร้อน ฝูงชนพากันมาชมดูการลงโทษกวาซีโมโด และร้องร่ำเย้ยหยันแสดงความเหยียดหยามและสาแก่ใจ แต่เมื่อนางแอสเมรัลดาเห็นว่ากวาซีโมโดออยากน้ำ นางก็ฝ่าผู้คนเข้าไป แล้วส่งน้ำให้ดื่ม นี้ยิ่งทำให้กวาซีโมโดรักนางมากขึ้น แต่นางแอสเมรัลดากลับรู้สึกกระอักกระอ่วนใจเมื่อเห็นความอัปลักษณ์ของกวาซี โมโด
เจ้าคุณโกล็ดนั้น แค้นร้อยเอกเฟบุสเป็นอันมาก จึงพยายามสังหารเขาเสีย ทว่า นางแอสเมรัลดาตกเป็นแพะรับบาปแทน และถูกศาลพิพากษาให้ประหารชีวิตด้วยการแขวนคอ ขณะที่นางกำลังถูกพาตัวไปยังตะแลงแกงหน้ามหาวิหารนอเทรอ-ดามนั้น กวาซีโมโดโหนสายระฆังมหาวิหารลงมา แล้วชิงตัวนางเข้าไปในมหาวิหาร ที่ซึ่งทุกชีวิตได้รับการอภัยทานที่กฎหมายยกให้ และเจ้าคุณโกล็ดรับปากจะให้นางอาศัยร่มพระศาสนาเป็นกำบังคุ้มภัยได้ ขณะเดียว โกลแป็ง ทรูยีโฟ (Clopin Trouillefou) ราชาแห่งชาวยิปซี ซึ่งรวมกลุ่มกันเป็นอั้งยี่ และเรียกตนว่า “เทพบริษัท” (Court of Miracles) ทราบเรื่องนางแอสเมรัลดาถูกจับ ก็ระดมชาวยิปซีเข้าล้อมมหาวิหาร เพื่อช่วยเหลือนาง เวลานั้น ชาวปารีสพากันหาว่านางแอสเมรัลดาเป็นแม่มดบันดาลให้เมืองปั่นป่วน และเจ้าพนักงานกราบบังคมทูลพระเจ้าหลุยส์ที่ 11 พระมหากษัตริย์แห่งฝรั่งเศส ทราบถึงเหตุจลาจลในกรุงปารีส พระองค์ทรงเข้าพระทัยว่าผู้คนมาชุมนุมเพื่อจะตามล่าสังหารแม่มด พระองค์จึงมีพระราชโองการให้ระงับใช้กฎหมายอภัยทาน แล้วทรงบัญชาให้กองทหารเข้าควบคุมสถานการณ์ และประหารเหล่าผู้ก่อจลาจล ซึ่งรวมถึง “นางแม่มดแอสเมรัลดา” เสียให้สิ้น ขณะเมื่อชาวยิปซีเข้าล้อมมหาวิหารนั้น กวาซีโมโดเข้าใจว่าคนเหล่านั้นเข้ามาเพื่อจะทำร้ายนางแอสเมรัลดา จึงเข้าประจันเพื่อปกป้องนาง ทว่า เจ้าคุณโกล็ดกลับฉวยจังหวะส่งตัวนางให้แก่กองทหาร และยืนอยู่บนระฆังชมดูการแขวนคอนางอยู่ กวาซีโมโดจึงผลักเจ้าคุณตกลงมากระแทกบาทวีถิเบื้องล่างกลางใจเมืองถึงแก่ ความตาย จากนั้น กวาซีโมโดมุ่งตรงไปยังสุสานประจำเมือง เขาเปิดหลุมศพของนาง แล้วนอนลงข้างเคียงกับศพนาง เพื่อสมรสกับนาง กวาซีโมโดกอดศพเจ้าสาวเขาไว้ และที่สุดก็ขาดใจตายเพราะความหิว สองปีต่อมา ชาวปารีสพร้อมใจกันขุดศพนางแอสเมรัลดาขึ้นมาเพื่อทำพิธี พบว่า โครงกระดูกของนางมีรอยหักที่คออันเนื่องมาจากถูกประหาร และมีโครงกระดูกของกวาซีโมโดกอดรัดไว้โดยแน่น ชาวเมืองพยายามแยกทั้งสองจากกัน แต่โครงกระดูกทั้งคู่แตกทำลายลงกลายเป็นผงธุลีไป

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: The Hunchback of Notre Dame 1996 
ดาวน์โหลด: 1  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: The Hunchback of Notre Dame 2002 
ดาวน์โหลด: 0  ขนาดไฟล์: 4 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: Menber VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิกวีไอพี   [ซื้อวีไอพี]   [เติมเงินโหลดVIP]  [ราคาเติมเงิน]


ลิ๊งเดียวจบ
The Hunchback of Notre Dame 1996
The Hunchback of Notre Dame II 2002
*** ถ้าโหลดไม่ได้แสดงว่าติด Limit ต้องรอพรุ่งนี้เพราะคนโหลดเยอะนะครับ ***

ลิ๊งเดียวจบ
Download
Password : clubhd4you.net
MiniHD
The Hunchback of Notre Dame 1996
The Hunchback of Notre Dame II 2002ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ข่าวประกาศจากทางเว็บไชต์ก่อนหน้า /2 ต่อไป

cornfile.com

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ประวัติการแบน|อุปกรณ์พกพา|ข้อความล้วน|เว็บโหลดหนัง !-- Histats.com (div with counter) -->

website counter

GMT+7, 2022-8-17 16:54 , Processed in 0.091497 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.72

Copyright © 2001-2022 Tencent Cloud.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้